About VTECH
VTECH RIGHT SOLUTION
ปัญหาของลูกค้าคือปัญหาของเรา ทีมงาน VTECH พร้อมเป็นส่วนหนึ่งที่จะให้คำแนะนำ
คำปรึกษาเพื่อแก้ปัญหาและพัฒนากระบวนการผลิตของลูกค้าให้บรรลุเป้าหมายที่วางไว้
V – VICTORY
T – TEAM & TECHNICAL
E – ENVIRONMENT
C – COST
H – HIGH QUALITY

V – VICTORY ชัยชนะหรือความสำเร็จ ผู้บริหารและทีมงาน VTECH ดำเนินกิจการมาต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2004 โดยมีเป้าหมายของการทำงานคือความสำเร็จแต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การดำเนินงานไปให้ถึงความสำเร็จเหล่านั้นได้ พวกเรามิได้คำนึงถึงความสำเร็จเพียงอย่างเดียว พวกเรายังคำนึงถึง
"จริยธรรมทางธุรกิจ" เสมอมารวมถึงพนักงานที่ดีอีกด้วย

T – TEAM & TECHNICAL ทีมงานที่ดีและเทคนิคที่ทันสมัย พวกเราพร้อมพัฒนาการทำงานและพร้อมรับเทคนิคใหม่ๆในการผลิตเพื่อตอบสนองกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆของลูกค้า

E – ENVIRONMENT สิ่งแวดล้อมที่น่าอยู่ พวกเราขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยดูแลสิ่งแวดล้อมโดย VTECH คำนึงถึงการใช้ทรัพยากรที่มีอยู่อย่างคุ้มค่าให้มากที่สุด ซึ่งเรามีการบริการนำแปรงเก่ากลับมาเปลี่ยนขนใหม่ REFILL and RE-USE (โดยเก็บแกนเดิมไว้) วิธีนี้สามารถช่วยลดการใช้ทรัพยากรของโลกได้และยังช่วยลดต้นทุนการผลิตของลูกค้าได้อีกด้วย

C – COST ต้นทุนที่เหมาะสม เราเข้าใจดีว่าลูกค้าต้องการลดต้นทุนการผลิตให้สมเหตุสมผลมากที่สุด เราจึงมีทีมงานที่คอยเลือกสรรและแนะนำ วัสดุของแปรงให้เหมาะสมและสามารถนำไปใช้งานได้จริงตามความต้องการของลูกค้า

H – HIGH QUALITY คุณภาพที่ดีที่สุด สิ่งสำคัญที่สุดที่ลูกค้าคาดหวังคือการได้ใช้สินค้าที่ดีมีคุณภาพ และตอบสนองการใช้งานได้จริง เราจึงมี Showroom เพื่อแสดงสินค้าให้ลูกค้าได้เลือกทดลองใช้ และให้ลูกค้าเห็นความหลากหลายของสินค้าให้ได้มากที่สุด อีกทั้งเรายังใส่ใจเรื่องบริการบรรจุภัณฑ์และบริการขนส่งสินค้าให้สินค้าถึงโรงงานลูกค้าอย่างดีที่สุด

ประวัติ-การก่อตั้ง

บริษัท วิริยะเทคโนโลยี จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2547 โดยทีมงานที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี เราดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายแปรงอุตสาหกรรม ชุดทำความสะอาดสายพาน รวมถึงเป็นผู้นำเข้าพลาสติกวิศวกรรมและเครื่องมือที่สนับสนุนในสายงานการผลิตจากต่างประเทศ

จุดเด่นของแปรงอุตสาหกรรม VTECH คือ เรามีผลิตภัณฑ์แปรงและบริการให้เลือกหลากหลายชนิด พร้อมบริการออกแบบให้คำปรึกษา และพัฒนาผลิตภัณฑ์จากผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งเรายังสนับสนุนทุกภาคอุตสาหกรรมการผลิต อาทิ อุตสาหกรรมยานยนต์และชิ้นส่วน, อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์,อุตสาหกรรมผลิตยางพาราและถุงมือ, อุตสาหกรรมสิ่งทอ, อุตสาหกรรมอาหารสด อาหารแปรรูป, อุตสาหกรรมไม้, อุตสาหกรรมเกษตรและอุตสาหกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

ทำไมต้องเลือกใช้ VTECH INDUSTRIAL BRUSH?

ด้วยเป้าหมายที่ทางบริษัทฯ ตั้งมั่น คือ คุณภาพของสินค้า VTECH จะต้องทัดเทียมกับสินค้าต่างชาติ (ทดแทนการนำเข้า) เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า รวมถึงการบริหารต้นทุนที่เหมาะสมให้แก่ลูกค้า โดยการวางแผนลดต้นทุนในการผลิตร่วมกัน

วิสัยทัศน์ VTECH

เป็นผู้นำด้านงานขัด ปัด ทำความสะอาด และปรับผิวบนผลิตภัณฑ์ของลูกค้าในทุกภาคอุตสาหกรรม

จากปรัญชา Keep Quality, Keep Walking

ทุกย่างก้าวของเราคือคุณภาพ บริษัท วิริยะเทคโนโลยี จำกัด ได้กำหนดยุทธศาสตร์การดำเนินธุรกิจมุ่งเน้นถึงคุณภาพ และสามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า ส่งมอบตรงเวลา ด้วยการนำเสนอ โปรเจคช่วยลูกค้าลดต้นทุนในการจัดซื้อจากต่างประเทศ โดยหันมาใช้สินค้าในประเทศทดแทนการนำเข้า